ณ หลักสี่ พระใหม่

เหรียญเสน่ห์มา สตางค์มี หลวงพ่อเสน่ห์ วัดพันสี เนื้อนวะโลหะ เหรียญโภคทรัพย์ เมืองชนกจักรตรี

฿1600.00
หลวงพ่อเสน่ห์ วัดพันสี ปีนี้ย่างเข่า 80 ปี บวชตั้งแต่ปี 2496 ( 57 พรรษา) บวชกับหลวงพ่อชิต วัดยางขาว ที่สืบสายวิชาหลวงปู่ศุข วัดปากคลองฯ หลวงพ่อกัน วัดเขากัน
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อเสน่ห์ วัดพันสี
  • รหัสสินค้า : 002785

รายละเอียดสินค้า เหรียญเสน่ห์มา สตางค์มี หลวงพ่อเสน่ห์ วัดพันสี เนื้อนวะโลหะ เหรียญโภคทรัพย์ เมืองชนกจักรตรี

หลวงพ่อเสน่ห์ วัดพันสี ปีนี้ย่างเข่า 80 ปี บวชตั้งแต่ปี 2496 ( 57 พรรษา) บวชกับหลวงพ่อชิต วัดยางขาว ที่สืบสายวิชาหลวงปู่ศุข วัดปากคลองฯ หลวงพ่อกัน วัดเขากัน เป็นพระคู่สวด จากนั้นเป็นศิษย์หลวงปู่สี วัดถ้ำเขาบุญนาค พระอรหันต์ 7 แผ่นดิน  เรียนสายหลวงพ่อเดิม จากหลวงพ่อกัน วัดเขากัน หลวงพ่อเสน่ห์ เป็นยอดเกจที่ทุกท่านรู้จักกันดี พิธีใหญ่หลังปี 2525 ต้องมีองค์มีนี้เสก ตอนที่หลวงปู่สี วัดเขาบุญนาค ยังอยู่ท่านเคยทำนายไว้ล่วงหน้าว่าอาจารย์เสน่ห์ จะเป็นม้าตีนปลาย บารมีมาก ดังตอนแก่ หลวงพ่อเสน่ห์ท่านเป็นพระใจดี เมตตามาก เป็นที่พึ่งของทุกคน เมื่อปี 2520 ท่านสร้างเหรียญรุ่นแรก เกิดปาฏิหารย์ควายขวิดไม่เข้า จึงเรียกว่า "เหรียญควายขวิด"ตั้งแต่นั้นมา 

เหรียญเสน่ห์มา สตางค์มี หลวงพ่อเสน่ห์ วัดพันสี เนื้อนวะโลหะ

สร้าง 500 เหรียญ มีโค๊ดและหมายเลขกำกับทุกเหรียญ เหรียญนี้เร่งรับเงินทองเหรียญเดียวที่ศิษย์ถามกันมากที่สุด ท่านเสกเกือบ 1 ปี ใครที่ได้ไป ใครที่ทำนาก็ได้ข้าว ได้กล้ามากมาย ตอนที่เกิดน้ำท่วมใหญ่ที่ผ่านมา ใครมีเหรียญนี้ก็เก็บเกี่ยวได้ทัน ไม่เสียหาย คนทำสวนปลูกกล้วยได้เหรียญนี้ไปกล้วยออกผลออกเครือทุกต้น ราคากล้วยสูงน่าดู นักเสี่ยงโชค มือสมัครเล่น ใส่เหรียญนี้ทีไรได้เงินทุกที จะได้มากได้น้อยเท่านั้นเอง

เหรียญนี้เป็นเหรียญกลม หลวงพ่อเสน่ห์นั่งโดยมีกลีบบัวเป็นเกาะรอบ มีคำว่า"เสน่ห์มาสตางค์มี"ตวัดเป็นนะสำเร็จ สูตรที่หลวงพ่อเสน่ห์สำเร็จในสายหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์  ด้านหลังเป็นยันต์นาคบาศ 8 ทิศ  เกี่ยวทรัพย์ เกี่ยวเงินเกี่ยวทอง คล้องมาให้ทั้ง 8 ทาง ไม่ว่างเว้น กลางยันต์ลงนะปัดตลอด หรือนะล้อมตัว นะต้นตำรับที่เสกสรรเป็นดังเหรียญรุ่นแรก ที่เรียกว่ารุ่นควายขวิด ควายขวิดไม่เข้า มีคำว่า อุทัยธานี มีทรัพย์  เหรียญนี้ต่อไป ดังแรงเป็นที่สุดแห่งเหรียญโภคทรัพย์ เมืองชนกจักรตรี

ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 3.2 ซ.ม.

/* Products stats */